Thăng Long Plaza

Khách hàng mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy nên tìm đến địa chỉ nào?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán rượu vang với quy mô từ nhỏ đến lớn. Showroom Thăng Long Plaza địa chỉ 132 Vũ Phạm Hàm là điểm đến tin cậy dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy.

Thị trường rượu vang thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng e ngại

Sản phẩm rượu vang nhập khẩu theo quy định phải dán tem mác đầy đủ. Tuy nhiên hiện nay công nghệ sản xuất tem giả vô cùng tinh vi, một chai vang nhập khẩu mẫu mã đẹp, tem mác đầy đủ chưa chắc đã là rượu thật.

mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy

Một chai rượu mẫu mã đẹp, tem mác đầy đủ chưa chắc đã là rượu thật

Quy trình làm giả rượu vang ngoại được thực hiện như sau: Đầu tiên, các đối tượng làm rượu vang giả tiến hành thu mua hàng loạt vỏ chai của những thương hiệu vang nổi tiếng rồi cho các loại rượu kém chất lượng hoặc vang nội rẻ tiền vào. Tiếp theo đó, những đối tượng này thực hiện quy trình đóng nhãn mác, dán tem nhập khẩu giả rồi bán ra thị trường như sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Những sản phẩm rượu vang nhập khẩu giả này được bày bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là trong dịp cận Tết, khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, những chai rượu vang giả sẽ được cho vào các loại giỏ quà Tết. Người tiêu dùng một phần vì bận rộn, một phần cũng đại khái khi thấy hình thức đẹp, tem mác đầy đủ là sẽ mua ngay mà không hề nghi ngờ về chất lượng.

Người dùng Việt thường có tâm lý sính ngoại, cho rằng mọi sản phẩm hàng ngoại nhập đều tốt hơn hàng trong nước. Chính vì thế các đối tượng làm giả rượu vang nhập khẩu càng có “động lực” để sản xuất thêm những chai rượu vang kém chất lượng gây hỗn loạn thị trường rượu vang hiện nay.

Uống rượu vang giả ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng

mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy

Rượu vang nhập khẩu chất lượng đem đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Sản phẩm rượu vang nhập khẩu giả không chỉ khiến người tiêu dùng “mất tiền oan” mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi uống vào. Rượu vang chất lượng có nhiều chất chống oxy hóa tốt cho tiêu hóa, hệ tuần hoàn, tim mạch. Tuy nhiên với rượu vang nhập khẩu giả, những chất chống oxy hóa tốt này giảm gần hết tác dụng do bị pha thêm cồn, các loại hương liệu và hóa chất độc hại vào.

Để mua được một chai vang nhập khẩu chất lượng, người tiêu dùng cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin, chọn mua những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe.

Địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy nào đảm bảo uy tín?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh rượu vang nhập khẩu với quy mô từ nhỏ đến lớn. Theo một số chuyên gia rượu vang nhận định, những sản phẩm rượu vang nhập khẩu giả rất ít khi xuất hiện tại các địa điểm kinh doanh lớn, có uy tín.

mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy

Cửa hàng lớn hoặc showroom chuyên về rượu vang rất ít xuất hiện rượu kém chất lượng

Khách hàng muốn mua sản phẩm rượu vang nhập khẩu chất lượng nên tìm đến những cửa hàng chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu. Những địa chỉ kinh doanh uy tín, quy mô lớn sẽ đảm bảo được cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm rượu vang.

Thăng Long Plaza là một trong những địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy – Hà Nội uy tín, chất lượng. Showroom Thăng Long Plaza chuyên cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu từ Ý, Pháp, Chi Lê… chất lượng với mức giá hợp lý.

Tiêu chí đánh giá một chai rượu vang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như thương hiệu, nguyên liệu đầu vào, công thức sản xuất, tuổi rượu, lịch sử hình thành. Khi mua rượu vang nhập khẩu tại Thăng Long Plaza, khách hàng sẽ nắm rõ được tất cả những thông tin này.

mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy

Showroom Thăng Long Plaza chuyên cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng

Showroom Thăng Long Plaza nằm tại địa chỉ 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, ngay trên mặt đường thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như mua sắm rượu vang cao cấp của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại Thăng Long Plaza sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được những sản phẩm rượu vang ưng ý nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần khách sạn du lịch Thăng Long
Địa chỉ showroom 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 001 010
Hotline: 0916 002 699
Website: http://thanglongplaza.com/