Thăng Long Plaza

Khám phá giống nho đỏ Malvasia Nera

Megale Hellas Malvasia Nera mang trong mình hương vị của trái cây tươi đặc trưng dễ dàng cảm nhận như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải.

kham-pha-giong-nho-malvasia-nera1

Nho Malvasia Nera

Nho Malvasia Nera là giống nho đỏ có nguồn gốc Hy Lạp, gia đình nho Malvasia là sản phẩm thương mại quan trọng đối với Địa Trung Hải trong hơn 2000 năm qua. Nguồn gốc tên gọi Malvasia bắt nguồn từ tên Monemvasia – một thị trấn của Hy Lạp, trung tâm chiến lược về kinh tế trong thời kỳ đế quốc.

Hiện nay, nho Malvasia Nera được trồng và phổ biến rộng rãi ở các nước ven bờ Địa Trung Hải. Malvasia Nera là nguyên liệu tạo ra loại rượu vang Ý Megale Hellas Malvasia Nera nổi tiếng thế giới.

kham-pha-giong-nho-malvasia-nera2

Nho Malvasia Nera được trồng ở các nước Địa Trung Hải

Để tạo ra rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera, ngay sau khi thu hoạch nho được ép, sau đó cho vào thùng ủ lên men và được kiểm tra nghiêm ngặt về nhiệt độ luôn được ổn định ở 14 độ C để đảm bảo giữ được nguyên bản hương thơm và sự tươi mát.

Quá trình lên men Megale Hellas Malvasia Nera ở nhiệt độ nằm trong khoảng 24 – 26 độ C trong thời gian 25 -30 ngày sau đó rượu vang được chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi trong 1 năm. Để tăng thêm độ đặc biệt, sự phức hợp về hương vị, rượu một lần nữa được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi và ủ tiếp 12 tháng. Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai và cất giữ trong hầm với điều kiện bảo quản tốt nhất trong12 tháng trước khi bán ra thị trường và xuất khẩu sang các quốc gia khác.

kham-pha-giong-nho-malvasia-nera3

Megale Hellas Malvasia Nera có màu ruby, mang hương vị của trái cây tươi đặc trưng

Megale Hellas Malvasia Nera mang trong mình hương vị của trái cây tươi đặc trưng dễ dàng cảm nhận như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải. Khi thưởng thức, Megale Hellas Malvasia Nera có tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối sau đó hậu vị là sự cân bằng và hài hòa tuyệt đối. Loại rượu vang này sẽ đạt độ ngon tuyệt đối khi được dùng chung với các món nướng, đặc biệt là thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt có màu đỏ và cả phô mai chín. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn trọn vẹn, làm cho những ai đã 1 lần thưởng thức chắc hẳn sẽ không bao giờ quên.

kham-pha-giong-nho-malvasia-nera4

Megale Hellas Malvasia Nera thích hợp ùng chung với các món nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín

Hiện nay, Thăng Long Plaza là đơn vị nhập khẩu các loại rượu vang nhập khẩu. Vang Ý chính hãng Megale Hellas Malvasia Nera được làm từ giống nho Malvasia Nera đã có mặt tại Thăng Long Plaza. Bạn là người yêu thích nho Malvasia Nera và muốn thưởng thức loại rượu vang này hãy đến với Thăng Long Plaza tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Trụ sở chính: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7302.2489 - Đường dây nóng: 0936.932.639

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com