Thăng Long Plaza

LE VIGNE DI SAMMARCO SOLEMNIS PRIMITIVO SALENTO 2014 – MẠNH MẼ VÀ QUYẾN RŨ

Được sinh ra ở một trong những vùng đất xinh đẹp nhất nước Ý, Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 mang trong mình nét đẹp vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào. Sẵn sàng đánh thức mọi giác quan và đem lại cho người thưởng thức hương vị hoàn chỉnh nhất.

>> Văn hoá ẩm thực của người Pháp

>> Cách bảo quản rượu vang đúng cách

Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 mang tinh tuý của đất nước Ý xinh đẹp

Loại nho được dùng để sản xuất ra rượu vang đỏ Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 phải là loại nho 100% Pere Primitivo đặc trưng. Các vườn nho đều sử dụng những cây nho giống Apulian với mật độ trồng khoảng 4500 gốc/ha.

Để có thể tạo ra được một chai Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 ngon đúng điệu, nho sau khi được thu hoạch về, sẽ được làm sạch, nghiền ép, bỏ cuống ủ cả vỏ trong vòng 15 – 18 ngày, sau đó dịch nho tạo ra sẽ được lão hoá trong thùng gỗ sồi Allier nhờ quá trình Malcolactic bởi các chất có trong gỗ trong vòng 6 tháng.

Để mang được những nét đặc trưng vốn có, bản chất hương vị nguyên bản thì Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 phải được sản xuất hoặc chế biến ít nhất một công đoạn tại chính vùng đất nguyên thuỷ- nơi cội nguồn của loại rượu vang này.

Le-Vigne-Di-Sammarco-Solemnis-Primitivo-Salento-2014-manh-me-va-quyen-ru-2

Các vườn nho đều sử dụng những cây nho giống Apulian với mật độ trồng khoảng 4500 gốc/ha

Thưởng thức Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 đúng điệu

Vang Ý nhập khẩu Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 có thể thưởng thức ngay sau quá trình lên men hoặc bạn có thể lựa chọn cách lão hoá chúng để thưởng thức trong vòng 3 – 4 năm sau đó.

Vang Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 có màu ruby đậm, mang một mùi thơm nồng của các loại trái cây bao gồm các loại quả màu đỏ, quế, mận, mâm xôi; Ngoài ra nếu tinh ý, bạn cũng có thể cảm nhận được hương vani cũng như của các loại quả thơm khác “ẩn mình” trong rượu.

Khi thưởng thức Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 bạn sẽ có cảm giác sâu, mạnh đến êm mịn trong từng ngụm. Có được điều này là nhờ hàm lượng tanin đậm đặc được điều chỉnh một cách có kiểm soát. Nhờ vậy mà sau khi đã cạn ly, người uống vẫn có thể thấy được dư vị cũng như mùi hương rất rất dễ chịu của rượu vang.

Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 hợp nhất khi dùng để nấu và thưởng thức cùng với thịt heo, thịt gà, khoai tây, trứng. Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất là từ 16 độ đến 22 độ C.

Le-Vigne-Di-Sammarco-Solemnis-Primitivo-Salento-2014-manh-me-va-quyen-ru

Vang Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 có màu ruby đậm, mang một mùi thơm nồng

Địa chỉ mua Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014 ngon, uy tín

Bạn đang muốn sở hữu một chai Le Vigne Di Sammarco Solemnis Primitivo Salento 2014, nhưng lại chưa biết mua ở đâu thì Thăng Long Plaza là một địa chỉ cung cấp, phân phối rượu ngoại cao cấp đáng để bạn tin tưởng và chọn lựa. Hãy đến với Thăng Long Plaza, bạn sẽ luôn yên tâm về giá cả và nguồn gốc chất lượng của mọi sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ tại phần liên hệ của website.