Thăng Long Plaza

Rượu vang cao cấp sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng âm nhạc

Còn gì tuyệt vời bằng thưởng thức một ly rượu vang cao cấp và nghe một bản nhạc du dương. Khi đó tâm hồn ta lâng lâng cùng nhạc và hơn men rượu tuyệt vời. Những phút giây ấy như trút bỏ đi nhọc nhằn cuộc sống, như bao lo toan, bộn bề tan biết hết chỉ còn lại ta và ly rượu. Thật tiếc nếu bạn chưa một lần được tận hưởng phút cảm giác lâng lâng như vậy.

Rượu vang sẽ  ngon hơn khi thưởng thức cùng âm nhạc

ruou-vang-cao-cap-se-ngon-hon-khi-thuong-thuc-cung-am-nhac1 photo

Thưởng thức rượu vang cao cấp và nghe một bản nhạc du dương tuyệt vời

Rượu vang cao cấp là loại đồ uống có cồn được lên men từ nước nho ép tươi, và trở thành thức uống hầu như không thể thiếu trong những bữa ăn của người phương Tây, đặc biệt là vào những ngày lễ Tết hay dịp kỷ niệm. Ngày nay, rượu vang đã trở nên thân thuộc trong những bữa tiệc vui của người Việt.

Thưởng thức rượu vang cũng là một loại hình nghệ thuật đẹp và mang đến nhiều điều thú vị cho người thưởng thức.

ruou-vang-cao-cap-se-ngon-hon-khi-thuong-thuc-cung-am-nhac0 photo

Không gian thưởng thức cũng một phần ảnh hưởng đến hương vị rượu.

Rượu vang rất đặc biệt. giữa rượu vang, âm thanh và ánh sáng có một mối liên kết kỳ lạ. Theo một nhóm nghiên cứu đã cho biết rằng, mối liên hệ giữa ánh sáng đỏ và âm nhạc “ngọt ngào” ( nhẹ nhàng, khoan thai, du dương )sẽ làm tăng hương vị thơm ngon của ly rượu vang tới 9%.

Ở một phương diện nào đó, việc thưởng thức rượu vang cũng giống như việc yêu đương vậy, tất cả đều bắt đầu từ những cảm nhận. Nếu bạn uống rượu vang trong một căn phòng nhiều ánh đèn lung linh, với những bản nhạc du dương say đắm, thả hồn trong sự lãng mạn đầy tinh tế thì chắc chắn đó là cảm giác không gì có thể tuyệt vời hơn. Vị vang đôi lúc cay nhẹ, đôi lúc ngọt lạ, lại đôi lúc chua dịu hòa quyện cùng mùi hương nồng say càng trở nên quyến rũ khi có sự kết hợp của âm nhạc ngọt ngào, êm ái. Cái cảm giác chuếnh choáng, bay bổng ấy quyến rũ đến mức nếu đã một lần thử thì sẽ không ai có thể quên được. Đó là lý do vì sao chúng ta vẫn thường thấy trong những bữa tiệc có rượu vang, đều có sự xuất hiện của tiếng nhạc lớn và khung cảnh đặc biệt lãng mạn, chính bởi vì đó là cách thưởng rượu vang đúng điệu nhất.

Thưởng thức rượu vang nghe nhạc sống phòng trà - thú vui trong cuộc sống hiện đại.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại đôi khi trở nên quá xô bô và phiền phức, với nhu cầu thỏa mãn sự thư giãn và tận hưởng mọi vẻ đẹp của cuộc sống, việc tìm ra một thú vui để có thể làm mãn nguyện cảm xúc con người cũng là một điều rất được quan tâm. Đơn giản như việc uống một ngụm rượu vang, nghe một bài hát được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào ấm áp trong một không gian đầy lãng mạn cũng trở dễ dàng khiến người ta trở nên dịu dàng, bình yên hơn biết mấy.