Thăng Long Plaza

Rượu vang cao cấp Solemnis Primitivo Salento thơm nồng trong từng ngụm

Rượu vang cao cấp Solemnis Primitivo Salento thuộc loại I.G.P Salento

I.G.P là viết tắt của Indication Géographique Protégée – chỉ dẫn cho chúng ta biết địa lý được bảo hộ. Các sản phẩm xuất xứ từ các vùng cụ thể ở Châu Âu được IGP cấp chứng nhận. IGP đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc nguyên thủy từ một vùng hay một quốc gia nào đó, trong đó chất lượng, công thức chế biến và những đặc trưng của sản phẩm phải mang nét tiêu biểu và các đặc trưng cần thiết của vùng miền đó. Sản phẩm muốn đạt được chứng nhận này phải có ít nhất một công đoạn sản xuất hoặc chế biến được thực hiện tại vùng đất nguyên thủy của nó.

Rượu vang Solemnis Primitivo Salento được sản xuất từ giống nho Primitivo

Ruou-vang-cao-cap-Solemnis-Primitivo-Salento thom-nong-trong-tung-ngum2

Giống nho Primitivo được dùng làm nguyên liệu sản xuất rượu vang cao cấp

Primitivo có thể dịch là “người thức sớm”, giống nho này là giống nho từ nước Ý, giống nho này nổi tiếng bởi nó tạo nên hương vị đậm đà cho các sản phẩm rượu vang. Giống nho Primitivo có độ cồn và hàm lượng tannin cao. Giống nho này được trồng phổ biến tại Manduria- vùng trồng nho nổi tiếng tại Y. Ngày nay, giống nho Primitivo được trồng nhiều nhất tại Puglia – miền nam nước Ý. Không chỉ ở Ý, giống nho Primitivo còn được trồng rộng rãi tại Italy và Hoa Kỳ

Sản xuất rượu vang Solemnis Primitivo như thế nào?

Rượu vang là kiệt tác nghệ thuật của cả một quá trình tinh xảo từ thời điểm hái nho đến khi sản phẩm rượu ra đời. Nho được thu hoạch từ 10 cuối tháng 8 và 10 ngày đầu tháng 9 bởi tại thời điểm này lượng acid của nho giảm xuống, hàm lượng đường tăng lên. Quy trình sản xuất rượu vang được thực hiện bước đầu tiên với việc vắt nước và tách cuống. Những chùm nho chín mọng được ép lấy nước và ủ cả vỏ trong 15 đến 18 ngày, đây được gọi là quá trình lên men. Trong quá trình này, tay nghề của nghệ nhân đóng vai trò quan trọng , các nghệ nhân đều chú ý đến nhiệt độ. Nhiệt độ thích hợp vào khoảng từ 7 độ C đến 12 độ C thì hương thơm của nho được bảo quản tuyệt đối. Với nhiệt độ từ 25 độ C đến 35 độ C sẽ đạt được hương vị của hoa nhiều hơn là hương vị của quả. Sau khi lên men, nguyên liệu sẽ qua quá trình ép và làm mịn, ủ, pha chế và đóng chai.

Rượu vang cao cấp Solemnis Primitivo màu đỏ rubi đậm, mùi thơm nồng của các loại trái cây bao gồm các quả màu đỏ quế, mận, mâm xôi. Bạn có thể thưởng thức ngay sau quá trình lên men hoặc bạn có thể chọn cách lão hóa chúng để thưởng thức trong vòng 3-4 năm sau đó. Khi thưởng thức, bạn có thể dùng kèm với thực phẩm như pho mát, thịt bò om, thịt cừu.

Rượu vang Solemnis Primitivo Salento mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, theo sự phát triển nền kinh tế thị trường, để phục vụ nhu cầu đời sống , Thăng Long Plaza đã nhập khẩu rượu vang Solemnis Primitivo Salento vào thị trường Việt Nam. Rượu vang Solemnis Primitivo Salento chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.

Thăng Long Plaza là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên nhập khẩu rượu  vang Ý chính hãng Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... Ngoài Solemnis Primitivo Salento, tại đây còn có rất nhiều loại rượu khác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Thăng Long Plaza là shop rượu vang nhập khẩu chính hãng, cao cấp được nhiều khách hàng khắp nơi trên cả nước tin chọn bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plaza cung cấp đều có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, an toàn. Đến với Thăng Long Plaza, bạn sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza.

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:   thanglongplaza.pazzia@gmail.com

Điện thoại: 024 3200 1010

Hotline: 091 6002 699