Thăng Long Plaza

Thăng Long Plaza – Nhà phân phối rượu vang chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, để chúng ta tìm được địa chỉ cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội là không quá khó, thế nhưng để tìm ra được địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng thì không phải là chuyện dễ dàng, hãy cùng mình tìm hiểu về địa chỉ bán rượu vang cao cấp chất lượng cho người tiêu dùng thủ đô!

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đa số là các cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội nhỏ lẻ, bán rượu vang cùng các sản phẩm tạp hóa khác nhau. Nhiều sản phẩm rượu vang không rõ nguồn gốc và cửa hàng cũng không có chính sách bảo hàng sản phẩm. Điều này cho thấy bạn mua rượu vang trong trường hợp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Khách hàng sẽ là những người chịu thiệt khi rơi vào tình cảnh lựa chọn theo cảm tính và không có niềm tin vì không có căn cứ và cơ sở cho sản phẩm.

Vì vậy, khi chọn địa chỉ mua rượu vang chính hãng tại Hà Nội hay cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội, để trở thành người mua thông thái, quý khách hàng nên tìm đến những nhà phân phối rượu vang uy tín tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều dòng rượu vang hảo hạng trên thế giới, chứ không phải là sự lựa chọn đơn lẻ. Nơi mà có các chuyên gia tư vấn rượu vang cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, các kiến thức về các dòng rượu vang trên thế giới. Nơi chứa những giá kệ rượu vang sang trọng, chuyên nghiệp, uy tín,..

thang-long-plaza-nha-phan-phoi-ruou-vang-chinh-hang-tai-ha-noi-01

Thăng Long Plaza được quý khách hàng công nhận là địa chỉ bán rượu vang cao cấp chất lượng cho người tiêu dùng thủ đô

Thăng Long Plaza là nhà nhập khẩu rượu ngoại chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng "sành" rượu vang tại Hà Nội biết đến. Tại Thăng Long Plâz, quý khách hàng có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng hãng hàng rượu vàng, thoải mái lựa chọn các sản phẩm rượu vang nhập khẩu theo sở thích. Đến với Thăng Long Plâz quý khách hàng được nâng cao tầm hiểu biết, tầm đẳng cấp về cách lựa chọn rượu vang và cách thưởng thức rượu vang chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng, không gian trải nghiệm bia nhập khẩu được thiết kế sáng tạo, gần gũi và thân quen, Thăng Long Plaza đang phát triển trở thành một đơn vị số 1 Việt Nam về rượu nhập khẩu chính hãng.

Hội tụ những thương hiệu rượu vang Pháp, Ý, Chile... nổi danh, Thăng Long Plaza đã xây dựng cho mình hệ thống showroom chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo. Các chai rượu vang cao cấp do chúng tôi cung cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tác của bạn trong những dịp Lễ Tết, mừng khai trương, kỷ niệm thành lập, sự kiện...

Rượu Thăng Long cam kết mang tới khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất và nhà cung cấp uy tín nhất. Từng chai rượu của Thăng Long đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để có thể đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo. Vậy nên, Rượu Thăng Long là một địa chỉ mua rượu vang uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là một số hình ảnh của showroom Thăng Long Plaza tọa lạc tại số 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội:

thang-long-plaza-nha-phan-phoi-ruou-vang-chinh-hang-tai-ha-noi-02

thang-long-plaza-nha-phan-phoi-ruou-vang-chinh-hang-tai-ha-noi-03

thang-long-plaza-nha-phan-phoi-ruou-vang-chinh-hang-tai-ha-noi-04

Điện thoại tư vấn khách hàng 24/24h: 024 3200 1010 - 091 6002 699 hoặc gửi Email cho chúng tôi: thanglongplaza.pazzia@gmail.com

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza.

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com

Điện thoại: 024 3200 1010

Hotline: 091 6002 699