Tin tức


 • Thưởng thức rượu vang cao cấp ngon đúng điệu

  Đỉnh cao của âm nhạc là opera, đỉnh cao của thức uống chính là rượu vang cao cấp. Bạn đã biết cách thưởng thức thức uống đỉnh cao này chưa. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thưởng thức rượu ngon đúng điệu.

 • Rượu vang Verve Negroamaro – Sự kết hợp lạ lùng khiến ta ngây ngất

  Rượu vang Ý là loại rượu vang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Trong các dòng rượu vang Ý, với sự kết hợp đặc biệt của graphite và mùi của đá, các loại trái cây chín đỏ và một chút hương cay nồng, rượu vang Verve Negroamaro khiến người thưởng thức phải ngất ngây vì nó.

 • Rượu vang cao cấp Solemnis Primitivo Salento thơm nồng trong từng ngụm

  Thưởng thức rượu vang cao cấp Solemnis Primitivo Salento để cảm nhận cảm giác sâu, mạnh, êm mịn, bạn sẽ thấy rất rõ trong từng ngụm. Hương vị làm nên đẳng cấp sang chảnh cho người thưởng thức. Để tận hưởng phút giây đó, bạn có thể đến Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza.

 • Salice Salentino 2013 – Sự tinh tế chạm đến trái tim

  Salice Salentino 2013 nổi bật hơn một số anh em của mình trong gia đình rượu vang Ý, bởi sự tinh tế có thể chạm đến trái tim của tất cả mọi người, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Vậy điều gì đã khiến rượu vang Salice Salentino làm nên sự khác biệt đó?

 • Classical Primitivo di Manduria – Sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu rượu vang Ý

  Classical Primitivo di Manduria 2016 tuy tuổi đời còn rất trẻ so với các loại rượu khác nhưng đã chiếm được sự ưu ái rất lớn từ những người "sành" rượu trên toàn thế giới với hương vị rất riêng của mình.

 • Rượu vang đỏ và tác dụng bảo vệ sức khỏe răng miệng

  Rượu vang đỏ chứa nhiều polyphenol giàu thuộc tính oxy hóa, không chỉ tốt cho sức khỏe của đại tràng và sức khỏe tim mà còn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

 • Trải nghiệm hương vị rượu vang Uve di Troia Puglia Rosso

  Rượu vang Uve di Troia Puglia Rosso có mùi thơm của những trái cherry, hơi cay nồng của quế và một chút nhẹ nhàng của vani mang đến cho người thưởng thức cảm giác mềm, nhẹ với hàm lượng tanin tiêu chuẩn.

 • il Gran Passo - Tinh hoa của nước Ý

  il Gran Passo - Tinh hoa của nước Ý

  Rượu vang il Gran Passo tuy mới được sản xuất tại Ý năm 2015, nhưng đã có một cỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người sành rượu trên toàn thế giới.

Trang 1/28