Thăng Long Plaza

Thăng Long Plaza – Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp

Rượu vang cao cấp là thức uống sang trọng được dùng nhiều trong các bữa ăn gia đình, các buổi tiệc quan trọng hay làm quà tặng bạn bè, đối tác làm ăn. Trong khoảng vài năm trở lại đây, thị trường rượu vang tại Việt Nam phát triển rất sôi động, đặc biệt là rượu vang cao cấp đang dần dà chiếm lĩnh thị trường. Nắm bắt ngay được xu thế của thị trường, Thăng Long Plaza đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang cao cấp chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới đang rất được ưa chuộng hiện nay.

1. Hiểu về nguồn gốc của rượu vang

Rượu vang không chỉ đơn giản là một loại đồ uống có cồn mà hơn thế, rượu vang còn được coi là biểu tượng của văn hóa. Kể từ khi xuất hiện đầu tiên trong lịch sử, rượu vang cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong tôn giáo. Ví như, rượu vang đỏ được người Ai Cập cổ đại coi là máu với suy nghĩ “nó là máu của những người đã từng chiến đấu chống lại các vị thần”.

ruou-vang-nhap-khau-tai-thang-long-plaza1

Rượu vang là một thức uống có cồn được lên men từ nước nho. Các giống khác nhau của quả nho và các chủng nấm men sản xuất, tạo ra phong cách khác nhau của rượu vang. Rượu vang chính là kết quả của sự tương tác rất phức tạp giữa sự phát triển sinh hóa của quả, các phản ứng liên quan đến quá trình lên men, terroir và tiếp theo tên gọi, cùng với sự can thiệp của con người trong quá trình tổng thể.

Với rượu vang làm từ các hoa quả khác không phải là nho thì chúng thường được đặt tên kèm tên sản phẩm mà từ đó chúng được lên men (rượu vang táo, rượu vang lựu, v.v...) và được gọi chung là rượu hoa quả.

Sau hơn hai thiên niên kỷ hình thành và thay đổi, ngày nay rượu vang được nhắc như một giá trị tinh thần của đời sống như văn chương, âm nhạc hay hội họa.

2. Nhu cầu rượu vang cao cấp ngày càng tăng

Thị trường rượu vang cao cấp tại Việt Nam trở nên sôi động trong vài năm trở lại đây. Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, cùng với đó là nhu cầu sử dụng rượu vang trong các buổi tiệc quan trọng hay làm quà tặng sang trọng đang trở nên rất phổ biến. Quan trọng là những người sành về về rượu vang, họ luôn muốn thưởng thức rượu vang cao cấp qua từng giai đoạn, thời kì phát triển của nó. Bên cạnh đó, số lượng khách nước ngoài vào Việt Nam để làm việc và du lịch ngày càng nhiều, đó là một trong những yếu tố quan trọng cho thị trường rượu vang cao cấp tại Việt Nam được hình thành và ngày càng mở rộng.

ruou-vang-nhap-khau-tai-thang-long-plaza

Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh, rượu vang là loại thức uống hấp dẫn và tốt cho sức khoẻ con người: Chống lại một số tác nhân gây lão hoá, tránh nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và đột quỵ, giảm quá trình xơ vữa động mạch… 

Nhắc tới rượu vang, người ta có thể dễ dàng liên tưởng tới các thương hiệu rượu vang hàng đầu thế giới tới từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Chile, Úc… Đây đều là những quốc gia trồng nho lớn nhất thế giới và hàng năm cung cấp ra thị trường các sản phẩm rượu vang hảo hạng.

3. Thăng Long Plaza – Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp

Hiểu rõ được nhu cầu lớn về rượu vang cao cấp đang dần trở nên quan trọng trong mỗi gia đình, trong các bữa tiệc, hay trở thành một món quà đẳng cấp, sang trọng, Thăng Long Plaza đã nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng rượu vang cao cấp chính hãng, thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ các nước: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Úc, Chile…

ruou-vang-nhap-khau-tai-thang-long-plaza2

Tại Thăng Long Plaza, quý khách sẽ thực sự lạc vào thế giới của hàng ngàn chai rượu vang cao cấp. Tất cả các sản phẩm rượu vang được trưng bày tại đây đều được Thăng Long Plaza cam kết tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Hãy đến với thế giới rượu vang cao cấp tại Thăng Long Plaza - nơi thể hiện đẳng cấp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ uống cao cấp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Trụ sở chính: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7302.2489 - Đường dây nóng: 0936.932.639 - 0987.964.958

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com.

Website: http://douongnhapkhau.com.vn