Rượu, bia không rõ nguồn gốc xuất xứ hoành hành dịp Tết 2018


Số hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ được mua từ nhiều nguồn khác nhau từ TP.HCM để đưa vào tiêu thụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch trên đảo Phú Quốc trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

ruou-bia-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu-hoanh-hanh-dip-tet-2018

(Ảnh minh họa: Dân trí)

Phát hiện kho chứa rượu, bia nhập lậu

Công an tỉnh Kiên Giang vừa phát hiện một kho chứa rượu bia nhập lậu với số lượng lớn tại đại lý tạp hóa Tài Lợi ở chợ Dương Đông, Phú Quốc. Chủ cơ sở là ông Nguyễn Hữu Tuấn, 50 tuổi. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thùng bia, rượu ngoại nhập các loại. Tất cả đều không có chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Chủ cơ sở khai nhận, toàn bộ số hàng trên được mua từ nhiều nguồn khác nhau từ TP.HCM để đưa vào tiêu thụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch trên đảo Phú Quốc trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Tìm mua rượu vang nhập ngoại chính hãng ở đâu?

Thăng Long Plaza là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu nhập ngoại trực tiếp từ các thương hiệu rượu lớn nổi tiếng tại châu Âu và châu Mỹ. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và có thể yên tâm về các sản phẩm rượu ngoại cao cấp mà không lo lắng về chất lượng, xuất xứ hay giá thành của sản phẩm. Đặc biệt, Thăng Long Plaza đang có rất nhiều khuyến mại lớn nhằm mừng xuân Mậu Tuất và tri ân tới khách hàng trong một năm qua đã đồng hành cùng Thăng Long Plaza với nhiều sản phẩm, đơn hàng vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long Plaza.

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Điện thoại: 024 3200 1010

Hotline: 09 1600 2699

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: