Tư vấn


 • Những điều thú vị về rượu vang Ý có thể bạn chưa biết

  Cùng với Pháp, Tây Ban Nha, Chile..., rượu vang Ý luôn mang tới cho người thưởng thức nhiều cảm xúc đặc biệt. Vậy rượu vang Ý có gì thú vị?

 • Có được giấc ngủ ngon nhờ những thực uống tuyệt vời

  Không ngủ đủ giấc, hay bị mất ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và không có năng lượng cho một ngày mới. Những thức uống tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon nếu bạn uống chúng trước khi ngủ.

 • Bí quyết chọn rượu vang cho dịp Tết 2018

  Tết đến là thời điểm rượu vang được người dùng quan tâm lựa chọn nhiều nhất trong năm. Rượu vang dùng để làm đồ uống trong sự kiện tất niên của công ty hay làm quà biếu Tết cho người thân, bạn bè, đối tác… Những bí quyết chọn rượu vang cho dịp Tết 2018 dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những chai vang ngon nhất.

 • Những giải thưởng danh giá dành cho nghề nếm rượu

  Ở nhiều quốc gia, nếm rượu được xem là công việc khá "nặng nhọc" bởi nó đòi hỏi người thực hiện phải làm việc nghiêm túc trong một thời gian dài, chịu được áp lực trước kết quả mà mình đưa ra... Chính bởi vậy nên hàng năm, người ta cũng dành riêng cho "nghề" đặc biệt này những giải thưởng hết sức danh giá.

 • 6 thực phẩm giải rượu từ thiên nhiên không nên bỏ qua sau mỗi lần uống rượu

  6 thực phẩm giải rượu từ thiên nhiên dưới đây không chỉ an toàn mà còn có tác dụng giải rượu nhanh chóng giúp các quý ông giảm chứng đau đầu, mệt mỏi sau mỗi lần uống rượu say. 

 • Những câu chuyện thú vị xung quanh chai đựng rượu vang

  Ngoài xuất xứ, điểm rượu, tuổi rượu... thì một thành phần khác không kém phần quan trọng khi nói về rượu vang đó là những chai thuỷ tinh đựng rượu. Vậy những chiếc chai này có gì thú vị? 

 • Học cách nếm rượu vang như những chuyên gia

  Rượu vang không giống như những thức uống thông thường khác, vang có một “đẳng cấp” riêng, chứa đựng sự tinh tế và xúc cảm. Vì vậy, uống rượu vang cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ là chỉ cần đưa ly rượu lên và uống như uống nước hay các loại rượu gạo. Hãy cùng Thăng Long Plaza học cách nếm và thử uống rượu vang đúng cách như những chuyên gia.

 • Gợi ý các loại rượu vang cao cấp làm quà biếu Tết 2018

  Quà biếu Tết không thể thiếu được sự có mặt của những chai rượu vang ngon, nhưng chọn loại vang nào để làm quà tặng là điều khiến cho người mua phân vân nhất. Dưới đây là những gợi ý lựa chọn các loại rượu vang cao cấp làm quà biếu Tết 2018.

Trang 1/8