Thăng Long Plaza

Tuyệt chiêu mua rượu vang nhập khẩu chất lượng, đúng giá

Tìm kiếm một đại lý một cửa hàng bán rượu ngoại uy tín để mua rượu vang nhập khẩu là lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Nhưng liệu địa chỉ mà bạn cho là uy tín đó có thực sự cho bạn những chai rượu vang tốt. Hãy lắng nghe những lời khuyên hữu ích dưới đây bạn sẽ mua được rượu vang nhập khẩu chất lượng nhất.

Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến loại rượu muốn mua

Thực tế cho thấy nếu như mua bất cứ sản phẩm bạn cũng tìm hiểu về nó bao gồm từ nguồn gốc xuất xứ, đến cách dùng và tham khảo giá cả ở nhiều nguồn khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ khỏi bị “sốc” khi đi mua hàng. Với rượu vang thì điều này càng cần thiết.

Khi đi mua rượu vang nhập khẩu mà bạn chưa tìm hiểu gì thì may mắn bạn sẽ mua được sản phẩm tốt ở một đại lý hay công ty tốt, uy tín. Bởi những người bán hàng họ cũng khá sành sỏi, nếu họ bán hàng không vì chữ “tín” mà vì lợi nhuận thì một người không biết gì về rượu vang sẽ mua phải những chai rượu kém chất lượng. Điều này rất có thể xảy ra trong thị trường mua, bán rượu ngoại. Vì thế, để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy dành thời gian để dung nạp cho mình chút kiến thức tối thiểu là về rượu vang mình muốn mua. 

 mua-ruou-vang-nhap-khau-1

Nhờ tư vấn của người có chuyên môn

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn loại rượu vang khác nhau và giá của chúng thì không giống nhau. Tại Việt Nam nhu cầu sử dụng rượu vang mới tăng lên trong vài năm trở lại đây, do đó không có nhiều người có đủ kiến thức về rượu vang. Hầu hết mọi người đi mua rượu vang nhập khẩu đều dựa vào cảm tính và giá thành ghi trên kệ, bởi họ cho rằng giá cả đồng nghĩa với chất lượng. Nhưng thực tế thì có rất nhiều loại rượu vang chỉ có giá vài trăm nghìn mà chất lượng cũng ngon không kém những chai rượu vang có giá vài triệu và đặc biệt nó lại rất phù hợp với những ai mới tập uống rượu vang.

Nếu như bạn chưa tin tưởng vào những gì mình đã tìm hiểu được về rượu vang thì hãy tìm đến những chuyên gia rượu để được tư vấn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để bạn mua được loại rượu vang ngon và có giá cả hợp lý. 

mua-ruou-vang-nhap-khau

Mua rượu vang nhập khẩu hãy mua ở các công ty nhập khẩu uy tín 

Hầu hết ai cũng có suy nghĩ như vậy, bởi tại các công ty nhập khẩu rượu vang cao cấp uy tín có thâm niên lâu đời sẽ đảm bảo sản phẩm rượu vang có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng, và điều đặc biệt là họ sẽ bán với giá thành đúng với chất lượng. Hơn nữa rượu vang cần phải được bảo quản ở điều kiện tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu, do đó chỉ có những công ty lớn, nhập khẩu với số lượng rượu ngoại nhiều thì họ mới đầu tư cơ sở vật chất để bảo quản rượu vang nhập khẩu tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi mua rượu vang nhập khẩu ở các công ty hay đại lý lớn, uy tín thì người mua luôn được hưởng những dịch vụ tốt và những chế độ bảo hành lâu dài. 

nha-nhap-khau-ruou-ngoai

Dùng thử rượu vang trước khi mua

Rất nhiều nơi bán rượu vang cho khách hàng thử sản phẩm trước nếu thích thì khách hàng sẽ mua nhưng điều này khó khăn hơn, bởi không phải địa chỉ nào bán rượu ngoại nhập khẩu cũng cho khách hàng thử rượu vang trước khi mua. Tuy nhiên với những đại lý phân phối rượu vang có quy mô lớn, chuyên nghiệp và uy tín thì họ cũng đã áp dụng cách làm này.

Tại khu vực miền Bắc hiện nay, công ty cổ phần khách sạn Thăng Long Plaza là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp chuyên nghiệp và uy tín. Để khẳng định sự uy tín của mình, hàng tháng hoặc vài quý một lần Thăng Long Plaza tổ chức những buổi lễ hội rượu vang để cho mọi người có cơ hội được làm quen với rượu vang và những người thích rượu vang đến để thử và thưởng thức rượu.