Thăng Long Plaza

Vẻ đẹp hút hồn của Hoa khôi sắc đẹp Việt Nam 2016

Tối ngày 8/6 vừa qua tại Trung Tâm Hội nghị sang trọng, đẳng cấp Hapu Palace số 81 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội, người đẹp đến từ thành phố Hồ Chí Minh Trương Quỳnh Tiên đã xuất sắc vượt qua 25 thí sinh trong vòng chung kết để đăng quang Hoa khôi sắc đẹp Việt Nam 2016.

sac-dep-lan-toa

Hoa Khôi sắc đẹp Việt Nam 2016 với chủ đề Sắc đẹp lan tỏa là sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc biệt được tổ chức bởi Công ty BB Model Agency. Với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật ngay từ vòng loại, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các cơ quan truyền thông cũng như của công chúng hâm mộ khắp ba miền.

sac-dep-lan-toa-1

 

Đến từ Tp.HCM, Trương Quỳnh Tiên sở hữu làn da trắng và vẻ đẹp tự tin, số đo 3 vòng 78-56-90, người đẹp sinh năm 1994 từng lọt top 10 Miss Sunplay 2015. Quỳnh Tiên chia sẻ: "Em mong muốn đến với cuộc thi để thể hiện bản thân, trải nghiệm thử thách và khẳng định bản thân, mong muốn rèn luyện trở thành mẫu người đẹp, hiện đại và bản lĩnh".

Với vóc dáng cân đối cùng nụ cười cuốn hút, cô đã thuyết phục được hội đồng giám khảo, xuất sắc mang về danh hiệu cao nhất. Ngoài ra, người đẹp còn giành luôn giải thưởng phụ Người đẹp Ảnh cho sự tự tin và toả sáng trên sân khấu của mình.

 

sac-dep-lan-toa-10

 25 thí sinh có mặt trong đêm thi chung kết với trang phục áo dài tại sảnh chờ Hapu Palace

 

sac-dep-lan-toa-7

 Thành phần BGK gồm những gương mặt có uy tín trong giới showbiz.

 

sac-dep-lan-toa-8

Á khôi 1 - Trần Thị Ngọc Anh.

 

sac-dep-lan-toa-9

Á khôi 2 - Lê Thuận.

 

sac-dep-lan-toa-2

Giây phút đăng quang Hoa khôi đầy xúc động.