Thăng Long Plaza

Khách hàng yêu vang nên chọn cửa hàng nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Trước nhu cầu thưởng thức rượu vang hay sử dụng để làm quà tặng đang ngày một "hot" trong thời kỳ hội nhập, việc tìm kiếm một cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội đảm bảo chuẩn chất lượng được rất nhiều người quan tâm. 

Thế nào là rượu vang chính hãng, uy tín?

Các cửa hàng rượu vang chính hãng là các nhà phân phối chính, hoặc các cửa hàng bán lẻ có giấy phép cũng như chứng minh được xuất xứ rõ ràng. Khác với các sản phẩm rượu vang không rõ có nguồn gốc, rượu vang chính hãng có hương vị hoàn toàn khác biệt, đảm bảo chất lượng, không gây tổn hại đến sức khoẻ con người. Các dòng rượu vang được nhiều khách hàng ưa chuộng thường đến từ các nước Châu Âu như: rượu vang Italy, rượu vang Pháp, rượu vang Tây Ban Nha,... 

Để có thể mua rượu vang chính hãng thực ra không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng. Những người có thói quen thưởng thức rượu vang đa phần là những người sành rượu, thậm chí am hiểu khá sâu về rượu, không gì đơn giản hơn là đi cùng một "bậc thầy" như vậy khi chọn mua vang. 

Cách thứ hai, bạn có thể tham khảo mức độ uy tín của một cửa hàng bán rượu vang chính hãng thông qua những người thân quen đã từng mua, hoặc feedback thực tế của khách hàng trước trên Internet. "Hữu xạ tự nhiên hương", khi chất lượng được đi kèm với phong cách phục vụ đẳng cấp, tiếng thơm sẽ đồn xa và đương nhiên sự an tâm cũng được nâng lên gấp bội phần.

cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội

Có nhiều nơi cung cấp các chai rượu vang nhập từ Pháp, Ý, Chile…

Thăng Long Plaza - Cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng ưa chuộng

Để nhận biết được cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội, nhất là trong tình trạng thị trường rượu vẫn còn "vàng thau lẫn lộn", như đã nói ở trên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin đa chiều qua mạng, hoặc trực tiếp đến cửa hàng để "tận mục sở thị". Ngoài ra bạn cũng nên trang bị thêm cho mình chút kiến thức căn bản để có thể chắc chắn về chai rượu mình định mua có thực sự chuẩn hay không.

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn cũng là một điểm để có thể đánh giá về một cửa hàng rượu vang uý tín tại Hà Nội. Nếu không thường xuyên được tiếp xúc với rượu vang nhập khẩu chính hãng sẽ khó lòng để họ có thể tư vấn cho bạn một cách trôi chảy và càng lúng túng hơn nếu bị hỏi vặn. 

cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội

Bạn có thể đánh giá độ tin cậy của cửa hàng cung cấp bằng một vài bí quyết nhỏ

Những cơ sở có chế độ bảo quản rượu nghiêm ngặt để tránh ảnh hưởng đến hương vị rượu cũng là điều mà người mua rượu vang cần lưu ý. Việc kiểm tra niêm phong trên nút chai cũng rất quan trọng, bạn không nên mua rượu vang nếu có dấu hiệu bong tróc, hay bị khui từ trước.

Hoặc nếu bạn vẫn còn thắc mắc làm thế nào để chọn rượu vang ngon, cách đọc nhãn chai rượu để biết được nguồn gốc của sản phẩm, xem xét giá thành, cách thưởng thức và bảo quản rượu đúng cách, trên các website chuyên về rượu sẽ  giúp bạn chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia sành về rượu vang. 

Cửa hàng rượu vang Thăng Long Plaza số 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những đơn vị có sản phẩm rượu vang với sự cam kết, đảm bảo về nguồn gốc của rượu cũng như chất lượng giá thành tốt nhất trên thị trường đối với các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng. 

cửa hàng rượu vang uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng rượu vang Thăng Long Plaza số 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang, mỗi năm Thăng Long Plaza tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng đến mua và đa phần khách hàng đều quay lại bởi họ tìm thấy sự an tâm từ chất lượng đầu ra đảm bảo, đến sự tư vấn chuyên sâu, tận tình của nhân viên cửa hàng.

Ngoài các sản phẩm rượu vang Ý chính hãng nổi tiếng đến từ "đất nước hình chiếc ủng", Thăng Long Plaza còn cung cấp nhiều sản phẩm rượu đến từ nhiều nước trên thế giới như: rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Pháp, rượu vang Chile... đa dạng hương vị, đa dạng mẫu mã, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về vang của quý khách hàng,

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm rượu vang được cung cấp bởi Thăng Long Plaza, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long
Showroom:
132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 – 0919006558 - 024 3200 1010
Website: http://douongnhapkhau.com.vnhttp://thanglongplaza.com
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ Uống Nhập Khẩu