Thăng Long Plaza

Các mức giá rượu Chivas 21

Là người yêu thích dòng rượu Chivas, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua loại rượu Chivas 21 và lựa chọn dùng nó trong các bữa tiệc trọng đại của mình. Tuy nhiên, khi mua rượu bạn sẽ phải cân nhắc để tìm hiểu giá rượu vang Chivas 21, bởi không chỉ giá rượu vang Chivas 21 mà hầu hết các loại rượu đều có các mức giá chênh lệch khác nhau.

Tìm hiểu về rượu Chivas 21 năm và giá rượu Chivas 21

Royal Salute 21 years old là cái tên chuẩn mực của rượu Chivas 21 năm. Khác với dòng rượu Chivas 12 năm hay Chivas 18 năm, rượu Chivas 21 năm được chưng cất lâu năm trong thùng gỗ sồi mà tuổi thọ của chúng có ít nhất là 21 năm nên độ đậm đà của hương vị và độ mượt vượt trội hơn hẳn.

Loại rượu này được sản xuất dựa trên cảm hứng từ lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeta II, do vậy mà màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập rượu Chivas 21 năm cũng là màu của Nữ Hoàng, bao gồm màu Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương và chúng đều có mùi vị như nhau. Chính vì lẽ đó, dòng rượu Chivas 21 năm được xem là dòng rượu dành cho Hoàng Gia.

Dựa theo ý tưởng thiết kế và sản xuất rượu Chivas 21 năm dành cho Hoàng GIa nên các nhà pha chế của nhà Chiva đã rất cẩn trọng lựa chọn nguyên liệu và pha trộn. Vì thế, khi Chivas 21 năm ra mắt đã được đánh giá là dòng rượu chuẩn mực và trong nhiều năm kể từ năm 1953, Chivas 21 năm được Hiệp hội Blended scotch whisky đánh giá cao khi đáp ứng tiêu chuẩn vàng của Hiệp hội đề ra.

Với 3 màu Đỏ Ruby, Xanh ngọc và Xanh dương của rượu Chivas 21 năm, nhiều người khi mua rượu đều thắc mắc liệu giá rượu Chivas 21 có khác nhau theo từng màu?

Các mức giá rượu Chivas 21

Các mức giá rượu Chivas 21

Giá rượu Chivas 21 thay đổi không hẳn là vì màu sắc của rượu mà có thể giá của nó thay đổi theo các yếu tố sau:

Giá rượu Chivas 21 tùy thuộc vào dung tích chai

Vẫn là màu sắc, hương vị rượu như vậy, nhưng khi ở các dung tích khác nhau giá rượu Chivas 21 cũng có các mức giá khác nhau. Giá rượu Chivas 21 có dung tích 700ml khoảng từ 2.250.000 VNĐ. Giá rượu Chivas 21 dung tích 1 lít trong khoảng giá là 3.100.000 VNĐ.

Giá rượu Chivas 21 chênh lệch giữa các nhà phân phối

Giá rượu vang Chivas 21 cũng có thể thay đổi và chêch lệch nhau rất nhiều tại các nhà phân phối, đại lý bán rượu ngoại khác nhau. Nếu như bạn đã tham khảo giá rượu Chivas 21 trên thị trường và nắm được mức giá rồi nhưng khi đến đại lý mua thì người bán lại đưa ra mức giá khác là điều hoàn toàn có thể. Bởi vì các lý do như điều kiện nhập rượu, cách bảo quản… nên họ sẽ báo với bạn mức giá khác với mức giá bạn tìm hiểu trước đó. Ở mỗi một đại lý sẽ có mức giá khác nhau và giá rượu Chivas 21sẽ dao động trong khoảng từ 2.250.000 – 2.350.00 đối với loại Chivas 21dung tích 700ml và từ 3.100.00 – 3.500.000 đối với Chivas 21loại 1 lít.

Các mức giá rượu Chivas 21

Giá rượu Chivas 21 thay đổi theo mùa

Một yếu tố nữa làm giá rượu Chivas 21 thay đổi đó là vì mùa vụ. Vào dịp lễ tết khi rượu ngoại là món quà giá trị và ý nghĩa để nhiều người lựa chọn mua thì giá của các sản phẩm rượu ngoại sẽ thay đổi. Vì vậy giá rượu Chivas 21 cũng sẽ thay đổi theo nhu cầu của người mua.

Để lựa chọn được rượu Chivas 21 chất lượng tốt bạn hãy tìm đến các cơ sở phân phối rượu ngoại nhập khẩu uy tín. Chẳng hạn như ở Việt Nam hiện nay, Thăng Long Plaza là địa chỉ cung cấp rượu ngoại cao cấp đáng tin cậy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua rượu ngoại nói chung và Chivas - Chivas 21nói riêng. Không chỉ yên tâm về chất lượng mà bạn còn hài lòng về mức giá rượu Chivas 21khi mua rượu tại Thăng Long Plaza.