Thăng Long Plaza

Quyền lợi không giới hạn khi trở thành đại lý của Thăng Long Plaza

Thăng Long Plaza với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng, đang là địa chỉ thu hút nhiều khách hàng cũng như đối tác đại lý nhất trên thị trường hiện nay.

Thăng Long Plaza và câu chuyện thành công

Thăng Long Plaza chính thức được thành lập vào 7/2013 trực thuộc công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long, là địa chỉ phân phối các dòng vang nhập khẩu chính hãng, danh tiếng tại nhiều nhà sản xuất vang trên toàn thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, Thăng Long Plaza đã và đang là một trong những đơn vị dẫn đầu cung cấp các dòng vang ngoại nhập ngon đến gần hơn với thị trường và con người Việt.

Quyền lợi không giới hạn khi trở thành đại lý của Thăng Long Plaza

Để đi đến thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà khách hàng nhận được khi đến với Thăng Long Plaza. Mỗi sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp, trải qua quá trình thẩm định, kiểm nghiệm kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yếu tố an toàn thực phẩm, sau đó mới được giới thiệu tới người tiêu dùng. 

Quyền lợi không giới hạn khi trở thành đại lý của Thăng Long Plaza

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là điểm sáng giúp Thăng Long Plaza thu hút lượng lớn khách hàng. Chúng tôi có cố vấn chuyên gia về rượu vang cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được chai vang phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm tại Thăng Long Plaza luôn có giá cạnh tranh so với các địa chỉ khác trên thị trường kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với khách hàng thân quen hay những đơn vị đại lý đặt mua số lượng lớn.

Thăng Long Plaza - Nhà phân phối rượu vang hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Luôn giữ vững phong độ và ngày càng phát triển mở rộng thị trường, Thăng Long Plaza hiểu rõ xu thế sính ngoại, hội nhập với thế giới của người dân Việt Nam. Chính vì vậy, Thăng Long Plaza luôn mang đến những sản phẩm rượu ngoại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu showroom rộng lớn với hàng trăm chai vang đa dạng về chủng loại và hương vị, đến với Thăng Long Plaza khách hàng như lạc vào thiên đường vang muôn màu muôn vẻ. 

Quyền lợi không giới hạn khi trở thành đại lý của Thăng Long Plaza

Lấy phương châm hoạt động “Khách hàng là trung tâm, chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín” Thăng Long Plaza luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng cũng như sẵn sàng sửa đổi với những góp ý mang tính chất xây dựng để trở nên hoàn thiện hơn. Mỗi tình cảm hay mức độ hài lòng của khách hàng dành cho Thăng Long Plaza đều là một viên gạch giúp xây dựng lên thương hiệu và giá trị của một nhà phân phối rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. 

Những quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối của Thăng Long Plaza

Với nhu cầu mở rộng và nâng cao hiệu quả phân phối, mang những sản phẩm rượu nhập khẩu chính hãng chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Thăng Long Plaza tuyển cá nhân, tổ chức, hệ thống đại lý phân phối vang với những lợi ích và quyền lợi như sau:

- Vốn khởi điểm khi làm CTV/đại lý thấp

- Chính sách chiết khấu cao, giá hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác, đại lý khi hợp tác cùng công ty

- Tất cả các sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết như hóa đơn, chứng từ

- Hỗ trợ và đào tạo kiến thức từ cơ bản về sản phẩm rượu vang cũng như training tư vấn bán hàng, định hướng các chương trình về marketing

- Có sẵn lượng khách hàng trung thành nhờ uy tín thương hiệu tại Thăng Long Plaza

- Sở hữu nhiều dòng vang Ý độc quyền, không bị cạnh tranh

- Đổi trả sản phẩm, nếu không tiêu thụ được hay lô hàng lỗi

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí tới từng đại lý, nhà phân phối

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đồng hành cùng đại lý trong quá trình hợp tác lâu dài

- Lợi nhuận kinh doanh cao, nhanh chóng thu hồi vốn

Quyền lợi không giới hạn khi trở thành đại lý của Thăng Long Plaza

Ngoài ra khi trở thành đại lý của chúng tôi, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và làm việc trong môi trường năng động, nâng cao năng lực bản thân, mở rộng quan hệ và học thêm được nhiều điều mới mẻ. Thăng Long Plaza luôn tạo điều kiện tối đa để đại lý phát triển bền vững. 

>> Xem thêm: Thăng Long Plaza - Nhà phân phối vang Ý chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Nếu muốn trở thành đại lý chính thức của chúng tôi, xin liên hệ đăng ký với Thăng Long Plaza qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Showroom: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0832 889 339 - 024 3200 1010

Website: douongnhapkhau.com.vn, thanglongplaza.com

Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ Uống Nhập Khẩu