Thăng Long Plaza

Shop rượu vang Hoàng Quốc Việt uy tín cho dân sành vang tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không thiếu những shop rượu vang cho những người yêu thích rượu vang lựa chọn. Tuy nhiên để sở hữu những chai vang nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất, đừng nên bỏ qua shop rượu vang Hoàng Quốc Việt dưới đây.

Thăng Long Plaza - Shop rượu vang Hoàng Quốc Việt có vị trí đắc địa, dễ tìm cho người mua

Được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long, Thăng Long Plaza đã và đang là một trong những nhà phân phối, cung cấp rượu nhập khẩu chính hãng uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng trên khắp cả nước biết đến. Showroom của Thăng Long nằm tại số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một ví trí vô cùng đắc địa cho việc kinh doanh và với cả các khách hàng đến với shop.

 ruou-vang-hoang-quoc-viet

Thăng Long Plaza - Shop rượu vang Hoàng Quốc Việt phù hợp với các khách hàng tại quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Ba Đình

Với mặt tiền thoáng rộng tại mặt đường Hoàng Quốc Việt, các khách hàng hoàn toàn dễ tìm đến cửa hàng khi có nhu cầu sở hữu hay mua tặng những chai rượu vang cao cấp chính hãng. Đặc biệt, đây là một trong những tuyến đường chủ chốt, có lòng đường rộng, giao cắt với nhiều tuyến phố thuộc các quận lân cận như quận Bắc Từ Liêm, quận Ba Đình. Chính vì vậy, Thăng Long không chỉ là một địa chỉ mua rượu vang phù hợp với các khách hàng sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy mà còn với hầu hết những người sinh sống trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Các dòng vang tại shop rượu vang Hoàng Quốc Việt - Thăng Long Plaza

Nằm tại một vị trí đẹp, dễ tìm, đến với Thăng Long Plaza, khách hàng sẽ được lạc vào một thế giới rượu vang vô cùng thích mắt với đầy đủ các chủng loại khác nhau. Từ các dòng rượu vang cao cấp, hiếm có cho đến các dòng vang phổ thông, gía “mềm” hơn, mỗi chai vang đều được sắp xếp chỉn chu theo hàng lối, phân chia theo từng khu vực giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

ruou-vang-hoang-quoc-viet

Những chai rượu vang được sắp xếp chỉn chu, lề lối tại shop rượu vang Hoàng Quốc Việt - Thăng Long Plaza

Đặc biệt, Thăng Long Plaza sẽ đưa các khách hàng thăm thú những vùng đất nổi danh về rượu vang trên toàn thế giới bằng những chai rượu vang Ý, vang Pháp, Tây Ban Nha, Chi Lê nhập khẩu chính hãng đẳng cấp nhất. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm kha khá vốn kiến thức về thế giới rượu vang cũng như càng thêm yêu, thêm say những thứ men đầy mê hoặc này.

ruou-vang-hoang-quoc-viet

Thế giới rượu vang đến từ các quốc gia nổi tiếng tại Thăng Long Plaza

Khách hàng có nhu cầu mua rượu vang nhập khẩu chính hãng để tặng bạn bè, người thân hay để trưng bày, làm đồ nhâm nhi mỗi dịp đặc biệt, liên hệ với shop rượu vang Hoàng Quốc Việt - Thăng Long Plaza để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Showroom: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 – 024 3200 1010
Website: http://douongnhapkhau.com.vn / http://thanglongplaza.com
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ Uống Nhập Khẩu