Thăng Long Plaza

Archè Blend Salento - sự cộng hưởng của những hương vị đẳng cấp

Ý được mệnh danh là đất nước của những điều tuyệt vời và sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho hảo hạng của miền Nam nước Ý - Negroamaro và Primitivo đã làm nên một kiệt tác mang tên Archè Blend Salento đầy tinh tế và đẳng cấp.

Archè Blend Salento - dòng vang đặc biệt được tạo ra bởi những giống nho huyền thoại

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho miền Nam nước Ý một điều kiện khí hậu tuyệt vời để tạo ra những giống nho thượng hạng. Tại Cellino San Marco (thuộc tỉnh Brindisi) vùng Salento của Ý, những trái nho đen nổi danh Negroamaro và Primitivo đã ra đời và được người Ý chắt lọc những gì tinh túy nhất để tạo nên một chai vang đỏ Archè Blend Salento thượng hạng được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ” I.G.P, làm say lòng biết bao tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

Vang Archè Blend Salento thượng hạng là sự kết tinh của hai giống nho bản địa của Ý - Negroamaro và Primitivo

Nho Negroamaro và Primitivo là hai giống nho bản địa của nước Ý và đều có nguồn gốc nguyên thủy từ vùng Puglia. Nếu như giống nho Primitivo được biết tới phổ biến là một dòng nho chính trong sản xuất rượu vang đỏ và được trồng ngày càng phổ biến thì nho Negroamaro - một trong những giống nho cổ xưa nhất của nước Ý - lại được xem là “linh hồn” là biểu tượng của vùng Salento bởi chúng chỉ có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện khí hậu ven biển ấm áp của nơi đây.

Để có được một chai vang Archè Blend Salento có nồng độ 15% Vol cùng hương vị tuyệt hảo, từ những giống nho huyền thoại, vào khoảng thời gian từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 20 của tháng chín - những ngày đẹp nhất của mùa thu vùng Puglia, những trái nho Negroamaro và Primitivo đủ tiêu chuẩn sẽ được những người nông dân bản địa thu hoạch, sau đó được giao cho nhà máy rượu. Tại đây, những chùm nho đen chín mọng sẽ được ép lấy nước và ủ cả vỏ trong vòng 8 ngày. Tiếp đến, thợ sản xuất sẽ tiến hành lọc lấy tinh chất và lên men rượu trong các thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 14 tháng và sau đó cho ra thành phẩm là những chai vang Archè Blend Salento sở hữu hương vị thượng hạng nhất.

Archè Blend Salento - dòng vang đặc biệt được tạo ra bởi những giống nho huyền thoại

Sự pha trộn hoàn hảo trong chai vang Archè Blend - Negroamaro - Primitivo igp salento

Không hổ danh là chai vang được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ” I.G.P, Arche Blend Salento đem đến cho người thưởng thức sự bất ngờ về một thứ mùi vị thượng hạng đặc trưng của vùng Salento. Hương vị tuyệt vời đó được tạo nên bởi sự kết hợp đặc biệt, đầy nghệ thuật giữa những trái nho Negroamaro và Primitivo.

Hương vị tinh tế, đẳng cấp của Arche Blend Salento được tạo ra nhờ tỉ lệ pha trộn hoàn hảo

Nếu như vang làm từ nho Negroamaro được đánh giá cao bởi màu sắc đậm sâu thăm thẳm, lớp tannin khá dày và mùi trái cây vỏ thẫm nhưng lại đem lại cảm giác hơi khô cứng, thì nho Primitivo khi làm rượu lại nổi bật với độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều có chút vị đắng đặc trưng. Vì vậy, pha trộn chúng theo một tỉ lệ hoàn hảo, vị rượu Archè Blend Salento mềm mại, được cân bằng tự nhiên nhờ nồng độ tannin được kiểm soát nghiêm ngặt và trở nên tuyệt vời, mãnh liệt hơn bất kỳ dòng vang nào cùng phân khúc.

Mang màu ruby đỏ thẫm, sâu thẳm như đáy đại dương của bán đảo Salento, ngay từ ánh nhìn đầu tiên, vang Archè Blend Salento gây ấn tượng về một vẻ ngoài đầy quyền lực và huyền bí. Nhưng chưa đủ, những người yêu vang sẽ bị cuốn hút ngay từ lần thưởng thức đầu tiên bởi hương vị tuyệt vời của các loại trái cây chín đỏ tự nhiên hòa quyện với chút hương dịu nhẹ của vani và cam thảo đưa đẩy làm nên nhiều tầng cảm xúc đặc biệt, khiến cho người ta khó quên về một chai vang đẳng cấp từ hương vị cho đến vẻ ngoài.

Để được tư vấn chi tiết về rượu vang Archè Blend Salento, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 - 024 3200 1010
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ uống nhập khẩu