Thăng Long Plaza

Vang Pháp chính hãng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc

Vang Pháp chính hãng luôn được ưu tiên sử dụng tại nhiều bữa tiệc bởi sự đa dạng và hương vị thơm ngon từ những trái nho nổi tiếng thế giới. 

Vang Pháp chính hãng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc

Tìm hiểu chung về rượu vang Pháp

Pháp là quốc gia có sản lượng rượu vang xuất khẩu đứng top đầu thế giới cùng với Ý và Tây Ban Nha. Rượu vang Pháp đã có lịch sử từ lâu đời, khoảng thế kỷ VI TCN. Với khí hậu và địa chất thích hợp kết hợp cùng cách thức ủ đặc trưng, nhiều vùng đất của Pháp nổi tiếng với những giống nho và rượu vang thơm ngon, hấp dẫn. Một số giống nho nổi tiếng của Pháp có thể kể đến như: Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Sauvignon blanc, Pinot noir, Syrah…

Vang Pháp chính hãng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc

Pháp nổi tiếng có các loại rượu vang như: champagne, rượu vang hồng, rượu vang sủi bọt, rượu vang đỏ, rượu vang trắng… Vang Pháp chính hãng thường mang hương thơm dịu nhẹ của nho và hương hoa cùng vị chát nơi đầu lưỡi, nở rộ tại vòm miệng. Vị tannin hòa cùng vị cay dịu đặc trưng tạo nên ấn tượng riêng biệt của vang Pháp.

Không giống như vang Ý hay Chile, rượu vang Pháp được nhận xét rằng cần phải thưởng thức nhiều lần mới cảm nhận và tận hưởng được hết hương vị độc đáo riêng biệt của chúng.

Phân hạng rượu vang tại Pháp

Mỗi nền văn hóa rượu vang lại có cách phân loại và tên gọi phân hạng khác nhau. Từ năm 1935, Pháp đã thành lập hệ thống về những quy định, luật lệ nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất rượu vang nhằm đảm bảo chất lượng của chúng. Do vậy, có thể nói Pháp là một trong những quốc gia đi đầu về bảo hộ nguồn gốc và kiểm soát chất lượng của rượu vang. Sau này, nhiều quốc gia khác tại châu Âu (Ý, Tây Ban Nha, Đức…) đã mô phỏng và tạo ra những hệ thống đánh giá rượu vang riêng biệt khác.

Tại Pháp, rượu vang được chia thành 3 phân hạng chính, gồm: 

- AOC  (Appellation d’Origine Contrôlée)

- Vin de Pay – IGP (Indication Géographique Protégée)

- Vin de France (Vin de Table)

Vang Pháp chính hãng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc

Trong đó, những chai vang ở phân hạng AOC có chất lượng hảo hạng nhất và đặc biệt nhất. Chúng phải đảm bảo nhiều yếu tố khắt khe và riêng biệt. Còn những chai vang thuộc phân hạng Vin de Pay – IGP sẽ nằm dưới tiêu chuẩn của AOC nhưng cao hơn so với rượu vang thường là phân hạng Vin de France.

Vang Pháp chính hãng rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc

Người Pháp rất hay dùng rượu vang của đất nước mình khi ăn tiệc bởi nó mang hương vị độc đáo nhưng lại là sự kết hợp hoàn hảo với thực phẩm. Từ truyền thống xa xưa của Pháp, rượu vang tại nơi đây luôn được phục vụ đi kèm với những món ăn. 

Với nhiều giống nho và cách sản xuất rượu vang phong phú, nước Pháp sở hữu rất đa dạng các dòng rượu khác nhau. Mục đích của người Pháp chính là tạo ra hàng nghìn loại rượu vang khác nhau, để luôn có những lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn. Bất kể món ăn là gì đều có một loại vang Pháp thích hợp cùng thưởng thức. Do vậy, vang Pháp được ưa chuộng là điều không còn ngạc nhiên.

Mua vang Pháp chính hãng chất lượng cao, giá tốt tại Thăng Long Plaza

Với sự đa dạng cùng những chai vang nổi tiếng nhất thế giới, rượu vang Pháp được rất nhiều người dân Việt yêu thích và lựa chọn thưởng thức. Để tìm mua vang Pháp chính hãng, đảm bảo chất lượng cao với giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ với Thăng Long Plaza.

Vang Pháp chính hãng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc

Thăng Long Plaza là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Vậy nên, chất lượng và giá thành rượu vang Pháp tại đây luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về rượu vang, đặc biệt là vang Pháp và vang Ý, Thăng Long Plaza luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Vang Ý - Dòng rượu vang được yêu thích nhất thế giới

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rượu vang nhập khẩu cao cấp tại Thăng Long Plaza, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Showroom: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0832 889 339 - (024) 3200 1010

Website: douongnhapkhau.com.vn, thanglongplaza.com

Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ Uống Nhập Khẩu