Thăng Long Plaza

Địa chỉ mua rượu vang Ý giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Các bạn đam mê với rượu vang Ý nhưng không có nhiều kinh tế để sử dụng những loại vang đắt đỏ. Vì vậy, rượu vang Ý giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Rượu vang Ý giá rẻ là rượu vang như thế nào ?

Khái niệm rượu vang Ý giá rẻ với nhiều người vẫn hiểu đơn giản là loại rượu vang có giá thành thấp. Nhiều người còn đánh đồng với định nghĩa rượu vang giá rẻ là loại rượu vang không ngon. Tuy nhiên đối với những người có thâm niên làm rượu vang lại có cái nhìn nhận hơi khác một chút.

Với rượu vang Ý giá rẻ không có nghĩa là không ngon. Rượu vang Ý giá rẻ chưa bao giờ là loại rượu vang kém chất lượng. Rượu vang giá rẻ với là loại rượu vang bình dân, dễ mua và được sử dụng hàng ngày trong những dịp không quá đặc biệt. Hương vị của rượu vang loại này có thể kém hơn so với các loại cao cấp. Tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự thơm ngon, an toàn và chính hãng.

Giá bán rượu vang Ý ai cũng nên tham khải để có thể mua được một chai vang Ý đúng giá. Tổng hợp giá của các dòng vàng Ý hiện nay tại Việt Nam. Nếu là người yêu vang bạn nên xem thật kỹ bài viết này để tham khảo.

Địa chỉ mua rượu vang Ý giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Rượu vang Ý như chúng ta đã biết có rất nhiều loại và rất nhiều cấp độ. Chính vì thế giá thành của chúng cũng rất đa dạng tùy thuộc theo chất lượng và cấp độ của từng chai. Rượu vang chia giá các loại vang Ý lần lượt từ thấp đến cao, tăng dần theo cấp độ của rượu vang. Nếu bạn còn chưa biết nhiều về vang Ý và các cấp độ của nó.

Rượu vang giá rẻ bao gồm những loại rượu vang nào?

Có rất nhiều loại rượu vang Ý giá rẻ trên thị trường hiện nay. Có thể đó là những chai rượu vang được sản xuất trong nước. Cũng có thể là những loại vang được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên có một điểm chung giữa chúng đó là đều là loại rượu ở cấp thấp nhất trong các bậc rượu vang. Như những chai vang Ý cấp độ Table wine, những chai vang Tây Ban Nha cấp độ VDM…

Bất kể một quốc gia làm vang nào cũng đều có những loại rượu vang giá rẻ. Nước Ý là đất nước sản xuất vang giá rẻ hàng đầu thế giới vào những năm 1980.

Như chúng ta đã biết, tất cả các loại rượu vang chất lượng cao đều phải tuân thủ rất ngặt nghèo các quy định. Những quy định này bao gồm các quy định về vùng trồng nho, những quy định về sản lượng nho, chất lượng của nho, thời gian ngâm ủ…

 Địa chỉ mua rượu vang Ý giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Nhưng loại rượu vang chất lượng cao phải tuân thủ rất chặt chẽ các quy định này. Và tất nhiên nguyên liệu tôt hơn, thời gian ngâm ủ lâu hơn  chất lượng sẽ cao hơn và giá thành sẽ đắt đỏ hơn.

Với những loại rượu vang giá rẻ chỉ cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn, quy định về giống nho làm vang và một số quy định khác không quá ngặt nghèo. Thời gian ngâm ủ của vang giá rẻ cũng ít hơn, hiếm khi được ngâm trong thùng gỗ sồi. Chính vì thế chất lượng có kém hơn và giá thành sẽ rẻ hơn.

Tuy vậy chất lượng rượu vang Ý giá rẻ vẫn đảm bảo đủ các tiêu chuẩn để xuất khẩu. Nước Ý là đất nước hiện nay rượu vang không hề phân cấp. Các loại rượu vang giá rẻ của họ bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay. Với họ làm rượu vang đơn giản là chất lượng, chứ không cần tuân thủ các quy tắc ngặt nghèo truyền thống.

Như chúng ta đã biết cấp độ VDT là cấp độ thấp nhất của rượu vang Ý. Đây là loại vang chỉ cần được sản xuất tai Ý là được cấp chứng chỉ này. Nhưng đừng nghĩ cấp độ thấp là uống không ngon. Chúng ta hãy nhớ rằng nước Ý là quê hương của rượu vang. Nước Ý còn là cường quốc xuất khẩu vang giá rẻ hàng đầu thế giới những năm 1970-1980.

 Địa chỉ mua rượu vang Ý giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm rượu vang Ý giá rẻ thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi Thăng Long Plaza. Chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn những sản phẩm rượu vang mà bạn và bữa tiệc cần đến chúng!

Thăng Long Plaza - địa chỉ chuyên cung cấp rượu vang Ý chính hãng, uy tín.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 - 024 3200 1010
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ uống nhập khẩu
Website: https://douongnhapkhau.com.vn/