Thăng Long Plaza

3 chai rượu vang ngọt Ý được yêu thích nhất tại Thăng Long Plaza

Với những giống nho hảo hạng cùng các phương pháp sản xuất độc đáo, rượu vang ngọt Ý luôn là một dòng vang được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về rượu vang ngọt của Ý và tìm kiếm một lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Rượu vang ngọt Ý được sản xuất như thế nào?

Rượu vang ngọt Ý được coi là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của Ý. Nó thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt, tiệc cưới, hay làm quà tặng sang trọng. Những chai vang ngọt của Ý có thể được lưu trữ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài, giúp chúng có độ tuổi cao và tinh tế hơn theo thời gian.

Rượu vang ngọt là một dạng rượu vang của được sản xuất từ các loại nho có hàm lượng đường tự nhiên cao. Khác với rượu vang khô, rượu vang ngọt có một sự cân bằng hoàn hảo giữa độ ngọt và độ axit, tạo nên một hương vị đặc trưng và mê hoặc.

3 chai rượu vang ngọt Ý được yêu thích nhất tại Thăng Long Plaza

Tất cả bắt đầu từ việc thu hoạch nho tại thời điểm hoàn hảo, khi chúng đạt đủ độ chín và có hàm lượng đường tự nhiên cao. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng nho và giữ nguyên hương vị tươi mát. 

Sau đó, quá trình lên men sẽ được tiến hành bình thường. Trong quá trình này, một phần đường trong nho sẽ biến đổi thành cồn và phần đường còn lại sẽ tạo nên vị ngọt tự nhiên, từ đó giúp cho rượu vang có hương vị độc đáo riêng. Quá trình này có thể được kiểm soát bằng cách dùng nhiệt độ và thời gian để giữ lại một phần đường hoặc dùng biện pháp đặc biệt để ngăn chặn sự chuyển đổi hoàn toàn của đường thành cồn. 

Với độ ngọt tinh tế và cấu trúc hài hòa, rượu vang ngọt Ý thường mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời cùng khám phá vô tận về hương vị. Chỉ bằng 1 ly rượu vang ngọt, bạn có thể cảm nhận được trọn vị tinh tế và sáng tạo trong nghệ thuật sản xuất rượu vang của người Ý.

Một số đặc trưng của rượu vang ngọt Ý

Rượu vang ngọt của Ý sở hữu nhiều yếu tố giúp người dùng bị thu hút như sau:

- Mức độ nổi tiếng: Ý nổi tiếng là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất thế giới. Trong đó, rượu vang ngọt Ý được coi là biểu tượng cho chất lượng.

- Vùng sản xuất đa dạng: Ý có nhiều vùng sản xuất rượu vang ngọt nổi tiếng bao gồm Piedmont, Tuscany, Veneto, Sicily và nhiều vùng khác. Mỗi vùng mang đến những đặc trưng riêng về nho và phong cách sản xuất, tạo nên sự đa dạng, độc đáo cho rượu vang ngọt của đất nước hình chiếc ủng.

3 chai rượu vang ngọt Ý được yêu thích nhất tại Thăng Long Plaza

- Giống nho phong phú: Các loại nho phổ biến tại Ý được sử dụng để sản xuất rượu vang ngọt bao gồm Moscato, Malvasia, Brachetto và Recioto. Mỗi loại sẽ mang đến những hương vị và đặc trưng riêng, đóng góp vào sự đa dạng của rượu vang ngọt Ý.

- Phong cách sản xuất: Vang ngọt Ý có thể được sản xuất theo các phong cách khác nhau như Recioto, Vin Santo, Passito và Moscato d'Asti. Mỗi phong cách có quá trình sản xuất và đặc điểm riêng nhằm tạo nên sự độc đáo và đa dạng cho rượu vang ngọt tại Ý.

3 chai vang ngọt của Ý nổi tiếng tại Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza

Đồ uống nhập khẩu Thăng Long Plaza là một đơn vị cung cấp vang Ý chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Những chai vang Ý tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, đảm bảo tính chất lượng và an toàn của rượu thật.

Thăng Long Plaza có đa dạng các chai vang Ý đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau với đầy đủ các hương vị và dòng vang như vang đỏ, vang trắng, champagne… Trong đó có 3 chai rượu vang ngọt Ý vô cùng được thực khác yêu thích là: Costa D'orta Moscato D'Asti Bosio, Truffle Hunter Moscato D'Asti Leda, Sweet Moon Rosso Dolce.

3 chai rượu vang ngọt Ý được yêu thích nhất tại Thăng Long Plaza

- Costa D'orta Moscato D'Asti Bosio: Là chai vang trắng ngọt với nồng độ cồn 5,5% mang hương thơm của quyến rũ của hoa hồng kết hợp cùng hương thơm ngọt ngào nhiều loại hoa quả nhiệt đới chín mọng như cam, quýt, đào, lê.

- Truffle Hunter Moscato D'Asti Leda: Là chai vang trắng ngọt có màu vàng rơm bắt mắt. Chai vang mang hương vị của những loại trái cây mùa hè như táo xanh, lê, dứa… hòa quyện cùng hương hoa hồng cùng một chút hương cây keo và mật ong ngọt thanh.

- Sweet Moon Rosso Dolce: Là chai vang đỏ ngọt với nồng độ cồn 11% mang hương vị ngọt ngào của hoa quả chín mọng như dâu tây, anh đào, nho đen… cùng mùi thơm của kẹo và caramen. Tất cả tạo nên sự tinh tế và quyến rũ hấp dẫn mọi tín đồ yêu vang.

>> Xem thêm: Đồ uống nhập khẩu - Địa chỉ mua rượu vang ở Hà Nội uy tín nhất

Quý khách hàng cần tư vấn về rượu vang ngọt, vui lòng liên hệ với Thăng Long Plaza qua thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Showroom: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0832 889 339 - (024) 3200 1010

Website: douongnhapkhau.com.vn, thanglongplaza.com

Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ Uống Nhập Khẩu