Thăng Long Plaza

Đồ uống nhập khẩu

Thăng Long Plaza là thiên đường của các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Bạn có thể sở hữu một loại rượu vang nổi tiếng bất kỳ của Italia, Pháp,... ở showroom trưng bày rượu của Thăng Long Plaza.

Những chai rượu vang sóng sánh sắc màu của Thăng Long Plaza hiện diện ở khắp mọi nơi từ các buổi tối lãng mạn của các đôi tình nhân, những buổi tiếp khách sang trọng của các doanh nhân thành đạt, những sự kiện trọng đại cưới hỏi đến những bữa tiệc vui vẻ của tình bạn bè, bữa cơm thân mật của gia đình hay trong những giỏ quà tặng tri ân.

Khách hàng của Thăng Long Plaza đến từ nhiều đơn vị khác nhau như các đại lý bán buôn tại Hà Nội và khắp các tỉnh, các tập đoàn nhà hàng, khách sạn 3 sao, 4 sao cũng như các cá nhân tổ chức hay các doanh nghiệp trên cả nước.

Không chỉ đơn thuần cung cấp rượu vang uy tín, Thăng Long Plaza còn là nơi chia sẻ, tư vấn những thông tin hữu ích về loại rượu nho này. Có thể bạn sẽ bị cuốn theo những câu chuyện ra đời của từng chai rượu vang ở đây bởi chúng còn hơn cả một thứ đồ uống. Từng giọt rượu đều chứa đựng tâm huyết, tình yêu của những con người và mảnh đất nơi chúng được tạo ra.