Thăng Long Plaza

Rượu vang - Món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới

Hòa nhập cùng văn hóa phương Tây, nhân dịp năm mới, rất nhiều người Việt mua rượu vang để biếu tặng sếp, đối tác cao cấp hoặc nhân viên để làm quà chúc mừng. Rượu vang được chọn làm quà biếu Tết vì những lý do sau đây. 

Thức uống tốt cho sức khoẻ, thay cho lời chúc cả năm mạnh khoẻ

Như rất nhiều người đã biết, ngoài nhiệm vụ làm thức uống cho các buổi tiệc sang trọng và thân mật, rượu vang còn rất tốt cho sức khỏe. Trải qua quá trình chưng cất và lên men công phu, rượu vang vẫn giữ được các thành phần từ thiên nhiên và các tinh chất giúp chống lại nhiều nguyên nhân gây bệnh tim mạch, ngăn ngừa lão hóa da, vì thế không những được rất nhiều đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng ưa dùng. Tặng rượu vang thay lời chúc cả năm mạnh khoẻ - quả là món quà kiêm lời chúc ý nghĩa nhất cho dịp năm mới này.

Rượu vang - Món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới

Hiếm có lời chúc nào nhiều “màu đỏ”, nhiều may mắn, thay cho lời chúc sức khoẻ ý nghĩa như chúc nhau rượu vang

Chi phí hợp lý cho món quà sang trọng

Nếu nói chọn một món quà vừa đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, thì không thể phủ nhận rượu vang đáp ứng một cách hoàn hảo cả hai yêu cầu này. Ngay cả khi chưa sử dụng hoặc đã sử dụng hết, các chai rượu vang – với đặc điểm sang trọng vốn có trong bao bì sản phẩm – vẫn là món đồ trang trí, trưng bày được nhiều người yêu thích.

 Rượu vang - Món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới

Thiết kế bao bì đặc biệt, rượu vang không chỉ là thức uống, mà còn là món đồ trang trí sang trọng trong dịp lễ, Tết

Những chai rượu khiến không gian trong nhà vừa hiện đại nhưng cũng phảng phất cổ điển, không quá hoa mỹ nhưng khoe được phong cách của chủ nhân. Nhất là khi chi phí dành cho món quà này không hề mắc, thay vì bỏ ra rất nhiều tiền để mua các loại rượu mạnh vài chục năm tuổi, có thể đổi thành những chai rượu vang thơm ngon, chất lượng.

 Rượu vang - Món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp năm mới

Quà biếu rượu vang nhập khẩu cao cấp phù hợp cho năm mới

Để có thể mua được những chai rượu vang nhập khẩu cao cấp, chính hãng làm quà biếu tặng dịp Tết, khách hàng nên tìm đến các showroom lớn chuyên về vang nhập khẩu. Và Thăng Long Plaza - showroom địa chỉ tại 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy là địa chỉ đáng tin cậy dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu mua rượu vang nhập khẩu tại Cầu Giấy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần khách sạn du lịch Thăng Long
Địa chỉ showroom 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 001 010
Hotline: 0916 002 699
Website: http://thanglongplaza.com/